Mẫu website BHTB144

0 1 năm

Mẫu website giới thiệu công ty chuyên nghiệp với phong cách trẻ
 Bạn đã có tên miền chưa? Kiểm tra tên miền  Tại đây

  • Chọn gói ứng dụng website bán hàng phù hợp 
    Xem chi tiết bảng giá Tại đây
    • 3610000 ₫
    • 4939000 ₫
    • 6890000 ₫
Xem thực tế


MÔ TẢ MẪU WEBSITE:

Mẫu Website bán hàng điện máy – điện thoại – phụ kiện có giao diện hiện đại, thu hút, bố cục đơn giản, phù hợp với các doanh nghiệp có nhu cầu bán hàng các sản phẩm điện tử, điện máy, điện thoại, laptop và các phụ kiện khác.

Các sản phẩm được trưng bày bắt mắt với hình ảnh chân thực, chất lượng, thông tin sản phẩm đầy đủ, báo giá chính xác cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Không chỉ vậy, với mẫu Website bán hàng này của Adsmo các doanh nghiệp cũng dễ dàng quản lý, tìm kiếm, sắp xếp và thêm sản phẩm mới.

Giao diện được thiết kế chuẩn SEO, hỗ trợ chiến dịch SEO, lên top Google của doanh nghiệp.  Trang Web cũng được tính hợp tính năng Responsive, đây là tính năng cho phép Website của doanh nghiệp bạn hiển thị tốt trên tất cả thiết bị từ desktop cho đến điện thoại di động, máy tính bảng.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang cần tìm một địa chỉ thiết kế Website bán hàng đúng chuẩn thương mại điện tử uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý hãy đến với chúng tôi Adsmo. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ lập trình viên dày dặn kinh nghiệm, Adsmo cam kết sẽ mang đến cho các doanh nghiệp những Website đẹp, thẩm mỹ cao, hợp xu hướng, đầy đủ tính năng bán hàng, quản lý, chuẩn SEO, chuẩn di động. Liên hệ ngay 0356105488 để được tư vấn miễn phí và nhanh chóng nhất.