Mẫu website BHTB170

0 1 năm

Mẫu website giới thiệu công ty chuyên nghiệp với phong cách trẻ
 Bạn đã có tên miền chưa? Kiểm tra tên miền  Tại đây

  • Chọn gói ứng dụng website bán hàng phù hợp 
    Xem chi tiết bảng giá Tại đây
    • 3610000 ₫
    • 4939000 ₫
    • 6890000 ₫
Xem thực tế


MÔ TẢ MẪU WEBSITE:

Mẫu thiết kế Website siêu thị điện máy Media Market chuẩn Website Thương mại điện tử bán hàng tại Adsmo sẽ giúp các doanh nghiệp lĩnh vực điện máy thúc đẩy hoạt động kinh doanh trực tuyến hiệu quả bên cạnh hình thức bán hàng truyền thống.

Trang Web này có thiết kế chuyên nghiệp với đầy đủ tính năng, bố cục khoa học, chặt chẽ. Giao diện hiện đại, các gam màu tươi sáng được kết hợp hài hòa nhưng không quá tẻ nhạt hay quá nhức nhối. Mẫu Web được thiết kế để làm nổi bật các sản phẩm, logo, slogan và các chương trình khuyến mãi của doanh nghiệp. Tổng thể mẫu Website mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu, khiến khách hàng có cảm tình, ấn tượng và dễ dàng ghi nhớ Website và thương hiệu của bạn.

Mẫu Website siêu thị điện thoại Media Market được thiết kế chuyên nghiệp, chuẩn SEO, hiển thị tốt trên mọi thiết bị kể cả mobile, tablet hay PC, thân thiện với các công cụ tìm kiếm giúp doanh nghiệp của bạn được biết đến nhiều hơn đồng thời nhanh chóng định vị thương hiệu trên thị trường. Chính vì vậy, mẫu Website này sẽ “bạn đồng hành” lý tưởng cho các chiến lược quảng cáo của doanh nghiệp trong tương lai.

Website bán hàng Media Mart là khoản đầu tư thông minh cho các doanh nghiệp kinh doanh điện máy, hàng gia dụng hoặc bất cứ mặt hàng khác bởi giao diện trực quan, chuẩn thương mại điện tử, dễ quản lý. Không chỉ vậy khách hàng của doanh nghiệp cũng sẽ có được các trải nghiệm mua sắm không thể tuyệt vời hơn với các tính năng hỗ trợ từ đơn giản đến nâng cao như đặt hàng nhanh, quản lý sản phẩm, tìm kiếm sản phẩm và gợi ý lựa chọn sản phẩm thông minh.