Mẫu website BHTP249

0 1 năm

Mẫu website giới thiệu công ty chuyên nghiệp với phong cách trẻ
 Bạn đã có tên miền chưa? Kiểm tra tên miền  Tại đây

  • Chọn gói ứng dụng website bán hàng phù hợp 
    Xem chi tiết bảng giá Tại đây
    • 3610000 ₫
    • 4939000 ₫
    • 6890000 ₫
Xem thực tế


MÔ TẢ MẪU WEBSITE:

Mẫu thiết kế Website đồ uống Juice & Coffee là một trong những mẫu Website thức ăn – đồ uống có giao diện đẹp mắt và chuyên nghiệp nhất. Mẫu Web được thiết kế theo phong cách hiện đại, trẻ trung với hình ảnh chất lượng. Chắc chắn khi sử dụng mẫu Web này, doanh nghiệp của bạn sẽ thu hút được sự chú ý của khách hàng ngay từ lần truy cập đầu tiên. 

Để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất, giao diện của Website được tích hợp nhiều chức năng khác nhau từ cơ bản đến nâng cao, tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi doanh nghiệp.

Phần đầu của mẫu Website chủ sở hữu giới thiệu một cách khéo léo điểm mạnh của các sản phẩm (thành phần 100% thiên nhiên) để khách hàng cảm thấy tò mò và hứng thú với các sản phẩm của doanh nghiệp bạn hơn. 

Kéo xuống dưới là mục “Thực đơn” hiển thị các thức uống nổi bật hoặc mới nhất, được chia thành các nhóm khác nhau như Sinh tố, Cafe, Trà giúp người dùng nhanh chóng tìm kiếm và chọn được đồ uống yêu thích.

Sự chuyên nghiệp của trang web này được thể hiện từ hình thức, từ những hình ảnh chất lượng cao, bắt mắt đến thiết kế, vị trí đặt thanh menu, giỏ hàng hay công cụ tìm kiếm. Nhìn chung, tổng thể mẫu Web Juice & Coffee khá đơn giản nhưng rất ấn tượng. Website được thiết kế với giao diện trực quan giúp cả khách hàng và doanh nghiệp đều dễ dàng sử dụng, quản lý.

Không chỉ dành riêng cho mảng thức uống, mẫu Website đồ uống Juice & Coffee còn phù hợp với các doanh nghiệp bán thực phẩm hoặc bất cứ lĩnh vực nào khác.