Mẫu website DNSX130

0 1 năm

Mẫu website giới thiệu công ty, website bán hàng chuyên nghiệp với phong cách trẻ
 Bạn đã có tên miền chưa? Kiểm tra tên miền  Tại đây

  • Chọn gói ứng dụng website doanh nghiệp phù hợp 
    Xem chi tiết bảng giá Tại đây
    • 1980000 ₫
    • 3590000 ₫
    • 4689000 ₫
Xem thực tế


MÔ TẢ MẪU WEBSITE:

Mẫu thiết kế Website kinh doanh hương liệu thực phẩm là mẫu Website giới thiệu hình ảnh, sản phẩm của các doanh nghiệp chuyên cung cấp các loại hương liệu để chế biến thực phẩm.

Với tông màu xanh lá tươi mới, đây cũng là màu sắc liên quan đến sức khỏe, thực phẩm lành mạnh. Cùng việc được tích hợp đầy đủ các tính năng nổi bật, Website giới thiệu và bán hàng hương liệu thực phẩm chính là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp muốn mở rộng hoạt động kinh doanh trong thời đại số.

Một số ưu điểm nổi bật của mẫu Website kinh doanh hương liệu thực phẩm:

– Hình ảnh banner, slider, sản phẩm, minh họa bài viết đều có chất lượng cao, sắc nét, chân thực, hấp dẫn.

– Giao diện Website có bố cục hiện đại, hiệu ứng di chuyển đẹp mắt, các sản phẩm nổi bật được đặt ở vị trí giữa trang, thu hút mọi khách hàng khi truy cập vào trang Web.

– Ngoài ra, tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp, Adsmo sẽ tích hợp thêm tính năng chat online trực tuyến qua messenger hoặc gọi điện trực tiếp, cho phép khách hàng có nhu cầu có thể kết nối với doanh nghiệp ngay lập tức.

– Website được thiết kế chuẩn SEO và Responsive. Đảm bảo luôn hiển thị tốt trên bất cứ thiết bị nào.

Dịch vụ thiết kế Website tại Adsmo chuyên nghiệp, quy trình triển khai nhanh chóng, khách hàng được thử nghiệm trước khi chính thức bàn giao Web. Chúng tôi cam kết với kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên chuyên môn cao chắc chắn các doanh nghiệp sẽ vô cùng hài lòng về chất lượng Website nhận được.