Mẫu website DNSX134

0 1 năm

Mẫu website giới thiệu công ty, website bán hàng chuyên nghiệp với phong cách trẻ
 Bạn đã có tên miền chưa? Kiểm tra tên miền  Tại đây

  • Chọn gói ứng dụng website doanh nghiệp phù hợp 
    Xem chi tiết bảng giá Tại đây
    • 1980000 ₫
    • 3590000 ₫
    • 4689000 ₫
Xem thực tế


MÔ TẢ MẪU WEBSITE:

Mẫu thiết kế Website thịt cá, hải sản sạch – DeliFood là trang Web bán hàng trực tuyến với giao diện được thiết kế bằng mã nguồn WordPress. Dựa vào yêu cầu và bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp, Adsmo sẽ đưa ra các ý tưởng sáng tạo để mang đến cho các đối tác của mình một trang Web bán hàng hoàn hảo và trực quan nhất.

Hiện tại, mẫu Website DeliFood đang có màu chủ đạo là xanh lá cây, tạo nên sự thoải mái, an toàn cho người dùng. Tuy nhiên, các doanh nghiệp cũng có thể điều chỉnh lại màu sắc linh hoạt. Giao diện của trang Web được thiết kế thông minh cho di động như Mobile và Tablet. Thiết kế Website dạng kéo thả đơn giản, hữu ích, ngay cả những người không có chuyên môn về Web Design cũng có thể tự mình điều chỉnh cơ bản.

Bố cục Website bán hàng thực phẩm sạch (thịt cá, hải sản) được sắp xếp khoa học và trực quan. Doanh nghiệp có thể mở rộng danh mục sản phẩm và số lượng sản phẩm không giới hạn. Ngoài ra, nếu doanh nghiệp phát triển mở rộng dịch vụ cung cấp thì mẫu Website DeliFood cũng có thể tùy biến linh hoạt. Tính năng giỏ hàng dễ quản lý được hầu hết chuyên gia thiết kế Web sử dụng.

Tính năng đa phương tiện với các bài viết Tin tức chia sẻ kiến thức bổ ích và chia sẻ mạng xã hội giúp doanh nghiệp lan tỏa đến với tập khách hàng rộng hơn.