Mẫu website DNAT106

0 1 năm

Mẫu website giới thiệu công ty, website bán hàng chuyên nghiệp với phong cách trẻ
 Bạn đã có tên miền chưa? Kiểm tra tên miền  Tại đây

  • Chọn gói ứng dụng website doanh nghiệp phù hợp 
    Xem chi tiết bảng giá Tại đây
    • 1980000 ₫
    • 3590000 ₫
    • 4689000 ₫
Xem thực tế


MÔ TẢ MẪU WEBSITE:

Mẫu thiết kế Website đặt phòng khách sạn Roomking tại Adsmo đáp ứng những tiêu chí của một trang Web khách sạn tiêu chuẩn, chuyên nghiệp.

– Website tối ưu tốc độ Website, độ tương thích cao

Trang Web không chỉ được tăng tốc, giảm thời gian tải trang hiệu quả mà còn tương thích với mọi thiết bị. Website sẽ tự động điều chỉnh giao để hiển thị tốt với mọi kích thước màn hình, kể cả điện thoại di động, máy tính bảng hay máy tính để bàn. Mẫu Web Roomking được thiết kế dễ điều hướng, cho phép người dùng đặt phòng trực tiếp mọi lúc mọi nơi, ở bất cứ thiết bị nào một cách thuận tiện nhất.

– Hình ảnh chất lượng cao

Với đặc thù ngành nghề, Website đặt phòng khách sạn phải bao gồm các hình ảnh sống động, chi tiết. Bên cạnh đó doanh nghiệp có thể đăng thêm các hình ảnh thực tế, về những khách hàng đang tận hưởng các tiện nghi tại khách sạn. Việc mang đến cho người khách hàng mục tiêu những trải nghiệm chân thực nhất như vậy sẽ giúp doanh nghiệp tăng tỷ lệ chuyển đổi đáng kể.

– Thông tin rõ ràng

Website được thiết kế để các thông tin hiển thị rõ ràng, nổi bật như số phòng trống, các tiện ích, giá cả… Điều này giúp khách hàng luôn nắm rõ được tình trạng phòng trong thời gian thực và đưa ra quyết định nhanh chóng.

– Chức năng đặt phòng thuận tiện

Tính năng đặt phòng được thiết kế thuận tiện, đơn giản. Trải nghiệm đặt phòng dễ dàng sẽ tạo ấn tượng tốt cho khách hàng lần đầu truy cập Web. Một Website khách sạn tối ưu tính năng đặt phòng sẽ có được lợi thế cạnh tranh đáng kể so với các doanh nghiệp khác.