Mẫu website DNOT150

0 1 năm

Mẫu website giới thiệu công ty, website bán hàng chuyên nghiệp với phong cách trẻ
 Bạn đã có tên miền chưa? Kiểm tra tên miền  Tại đây

  • Chọn gói ứng dụng website doanh nghiệp phù hợp 
    Xem chi tiết bảng giá Tại đây
    • 1980000 ₫
    • 3590000 ₫
    • 4689000 ₫
Xem thực tế


MÔ TẢ MẪU WEBSITE:

Dịch vụ chăm sóc, bảo trì xe hơi đang là một trong những ngành có sức cạnh tranh cao. Chính vì vậy, nếu chỉ kinh doanh truyền thống, doanh nghiệp sẽ khó có thể vượt qua được các đối thủ cạnh tranh. Việc sở hữu cho mình một Website để quảng bá và giới thiệu dịch vụ là công cụ cần thiết mà các trung tâm cần có trong thời đại 4.0.

Mẫu Website dịch vụ bảo dưỡng xe hơi Goodcar đẹp mắt, hiện đại, với hai màu sắc chủ đạo nâu và vàng mang đến cảm giác cao cấp như đúng sản phẩm doanh nghiệp đang chăm sóc. Bố cục giao diện được sắp xếp hiện đại, tinh tế, được chăm chút tỉ mỉ từ phông chữ, cỡ chữ cho đến hình ảnh sắc nét, chất lượng.

Đặc biệt, Website được tích hợp đầy đủ các tính năng quan trọng với một cửa hàng bảo dưỡng xe hơi như: Đặt lịch hẹn, Đặc lịch thuê xe, Trò chuyện trực tuyến, Bản đồ, Khảo sát thông tin khách hàng, Cửa hàng, Giới thiệu dịch vụ,..

Được thiết kế trực quan, dễ sử dụng, quản lý và responsive, mẫu Website dịch vụ bảo dưỡng xe hơi Goodcar vô cùng thân thiện, giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với khách hàng.

Hy vọng mẫu Website dịch vụ bảo dưỡng xe hơi Goodcar độc đáo, chuyên nghiệp của Adsmo sẽ giúp doanh nghiệp của bạn mở rộng hoạt động kinh doanh thành công.

Cùng tham khảo thêm nhiều mẫu Website đẹp, chất lượng của Adsmo tại đây. Dù bạn đang làm việc trong bất cứ lĩnh vực nào, nếu đang có nhu cầu tiếp cận khách hàng trực tuyến, 

hãy liên hệ ngay với Adsmo để được tư vấn và sở hữu trang Web bán hàng ưng ý nhất.