Mẫu website DNQC49

0 1 năm

Mẫu website giới thiệu công ty, website bán hàng chuyên nghiệp với phong cách trẻ
 Bạn đã có tên miền chưa? Kiểm tra tên miền  Tại đây

  • Chọn gói ứng dụng website doanh nghiệp phù hợp 
    Xem chi tiết bảng giá Tại đây
    • 1980000 ₫
    • 3590000 ₫
    • 4689000 ₫
Xem thực tế


MÔ TẢ MẪU WEBSITE:

Sở hữu một thiết kế website công ty Marketing, tư vấn truyền thông ấn tượng với đầy đủ các tính năng sẽ giúp cho doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ Seo, Marketing Online, Digital Marketing tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả. Thiết kế web giới thiệu dịch vụ marketing chuyên nghiệp cũng là cách để khẳng định vị thế, tạo bản sắc riêng cho doanh nghiệp.

Là một thiết kế đặc biệt dành riêng cho đơn vị hoạt động trong lĩnh vực Marketing, mẫu website tư vấn truyền thông, marketing hội tụ các tính năng tiêu chuẩn sau:

Chuẩn Seo: Giao diện chuẩn Seo giúp nâng cao thứ hạng website trên các công cụ tìm kiếm, khiến nhiều người biết đến thương hiệu của bạn. Điều này rất quan trọng bởi khách hàng thường sẽ chọn những kết quả xuất hiện trên top các công cụ tìm kiếm.

Thiết kế chuẩn Responsive: Công nghệ Responsive được ứng dụng trong thiết kế web đáp ứng nhu cầu trải nghiệm website trên nhiều thiết bị cho người dùng. Đồng thời đây cũng là yếu tố được Google sử dụng để đánh giá và xếp hạng website của bạn.

Giao diện web dễ dàng tùy chỉnh và tích hợp: Với mẫu thiết kế này bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa giao diện như mong muốn cũng như tích hợp thêm các tính năng khi doanh nghiệp muốn mở rộng dịch vụ kinh doanh.

Tích hợp mạng xã hội, form liên hệ: Hỗ trợ phản hồi khách hàng nhanh chóng trên các kênh khác nhau, tránh bỏ sót tin nhắn hoặc phản hồi quá lâu.