Mẫu website DNVN159

0 1 năm

Mẫu website giới thiệu công ty, website bán hàng chuyên nghiệp với phong cách trẻ
 Bạn đã có tên miền chưa? Kiểm tra tên miền  Tại đây

  • Chọn gói ứng dụng website doanh nghiệp phù hợp 
    Xem chi tiết bảng giá Tại đây
    • 1980000 ₫
    • 3590000 ₫
    • 4689000 ₫
Xem thực tế


MÔ TẢ MẪU WEBSITE:

Ngày nay, nhiều khách hàng muốn mua thú cưng, phụ kiện thú cưng và dịch vụ thú cưng đều có xu hướng lên mạng tìm hiểu các đơn vị uy tín. Chính vì vậy, việc các cửa hàng kinh doanh thú cưng chuyên nghiệp cần có cho mình một trang Web bán hàng và giới thiệu sản phẩm, dịch vụ thú cưng là điều cần thiết. Cửa hàng “ảo” này sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tiếp cận được đa dạng đối tượng khách hàng tiềm năng và tăng khả năng cạnh tranh với các đối thủ khác.

Mẫu Website dịch vụ thú cưng Pet Club được các chuyên gia của Adsmo thiết kế hoàn hảo cả về thẩm mỹ và chất lượng. Trang Web ấn tượng, khác biệt này sẽ giúp cửa hàng của bạn thu hút được nhiều khách hàng, khiến họ yêu thích và quay trở lại Website nhiều lần.

Trang web về thú cưng nên được thiết kế đẹp, dễ thương, hiện đại, hình ảnh chân thực, thu hút. Sản phẩm phụ kiện thú cưng không bị giới hạn về địa lý, Website được tối ưu hóa chuẩn SEO để tiếp cận được tệp đối tượng khách hàng tiềm năng rộng khắp cả nước.

Bố cục của mẫu Website khoa học, rõ ràng, điều hướng khách hàng đúng dịch vụ và sản phẩm cần tìm Khách sạn thú cưng, Bán thú cưng và phụ kiện thú cưng, Nhận nuôi thú cưng, Dịch vụ Spa thú cưng,…

Mẫu Website được thiết kế Responsive, chuẩn di động, hiển thị tốt trên mọi thiết bị từ Desktop đến Smartphone, Tablet. Khách hàng dù sử dụng bất cứ trình duyệt, thiết bị nào vẫn có thể mua hàng và sử dụng dịch vụ nhanh chóng.

Dữ liệu Website được bảo mật tuyệt đối, doanh nghiệp sẽ không phải lo tình trạng bị mất dữ liệu hoặc đối thủ cạnh tranh chơi xấu. Nhờ được tối ưu bằng phương pháp kéo thả mà doanh nghiệp cũng dễ dàng tùy chỉnh Website và thêm, xóa sản phẩm nhanh chóng.