Thiết kế website

Dự án:

Thiết kế website Gia vị thực phẩm UNISPICE

Gia vị thực phẩm

Các dịch vụ đã cung cấp

Công ty Gia vị thực phẩm
UNISPICE

Trong thời đại số không chỉ gia vị thực phẩm mà mọi lĩnh vực ngành nghề đều cạnh tranh gay gắt thì thương hiệu UNISPICE cần chú trọng phát triển thương hiệu vững mạnh, lâu dài. Website chính là công cụ nền tảng đầu tiên mà doanh nghiệp cần có cho một chiến lược Marketing hiệu quả. Hiểu được điều đó, UNISPICE đã quyết định hợp tác cùng ADSMO để xây dựng trang Web unispice.vn giới thiệu doanh nghiệp, sản phẩm nhằm đẩy mạnh hoạt động quảng bá thương hiệu, sản phẩm không giới hạn, thu hút khách hàng, đối tác, tăng khả năng cạnh tranh và mở rộng thị trường tiêu thụ.

Trước khi bắt đầu bất cứ dự án nào, ADSMO luôn tìm hiểu rõ đặc trưng của lĩnh vực đó, ưu thế nổi bật và yêu cầu của doanh nghiệp để mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất. Với trang Web unispice.vn, chúng tôi đã lựa chọn tông màu trắng và xanh lục đậm chủ đạo. Đây là những màu sắc đại diện cho thiên nhiên, tạo cảm giác về sức khỏe, sự tươi mới, thanh mát, hoàn toàn phù hợp với sản phẩm gia vị thực phẩm mà doanh nghiệp cung cấp. Hình ảnh của trang Web cũng được chú trọng đầu tư sắc nét, chất lượng cao giúp làm nổi bật sản phẩm, ngay lập tức gây ấn tượng với khách hàng mục tiêu. Đặc biệt là hình ảnh sản phẩm do chính đội ngũ nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp của Adsmo thực hiện nên màu sắc, chất lượng chuẩn, sống động, trực quan đi kèm với thông tin chi tiết giúp khách hàng có những cảm nhận chân thực nhất về sản phẩm. Website được thiết kế đồng bộ với nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp đã tạo dấu ấn riêng sâu đậm trong tâm trí của người tiêu dùng. 

Những yếu tố làm nên thành công của Website giới thiệu sản phẩm UNISPICE:

  • Bố cục nội dung hợp lý, khoa học, hiệu ứng chuyển động và thay đổi màu sắc tinh tế, bắt mắt, gây ấn tượng mạnh với, mượt mà, ổn định, không làm ảnh hưởng đến tốc độ tải trang.
  • Website unispice.vn được thiết kế bằng ngôn ngữ lập trình hiện đại HTML5/ CSS3 nên giao diện hiển thị mượt mà, chuẩn Responsive, tương thích đa giao diện PC, Tablet, Mobile,…
  • Thiết kế chuẩn SEO thúc đẩy hoạt động quảng bá Website, nhanh chóng tăng hạng trên các công cụ tìm kiếm lớn như Google, Bing,…
  • Có thể đăng số lượng sản phẩm không giới hạn, dễ dàng chỉnh sửa, cập nhật thông tin nhanh chóng, linh hoạt.
  • Hoàn thiện chức năng Contact us giúp doanh nghiệp kết nối khách hàng trực tiếp thông qua gọi điện thoại hay mạng xã hội (Zalo, Facebook, Twitter, Instagram,…)

Adsmo được biết đến là đơn vị cung cấp giải pháp Digital Marketing toàn diện, uy tín hàng đầu, giúp doanh nghiệp khẳng định sự chuyên nghiệp và nâng tầm thương hiệu hiệu quả. 

Thiết kế website Gia vị thực phẩm UniSpice

Xem kết quả dự án

Previous
Next
ADSMO Giải pháp Digital Marketing
tổng thể
TƯ VẤN TRỰC TIẾP VỚI CHUYÊN GIA CỦA ADSMO
ADSMO Giải pháp Digital Marketing
tổng thể
TƯ VẤN TRỰC TIẾP VỚI CHUYÊN GIA CỦA ADSMO
Messenger
Gọi trực tiếp
WhatsApp
Zalo