Mẫu website BHMB157

0 1 năm

Mẫu website giới thiệu công ty chuyên nghiệp với phong cách trẻ
 Bạn đã có tên miền chưa? Kiểm tra tên miền  Tại đây

  • Chọn gói ứng dụng website bán hàng phù hợp 
    Xem chi tiết bảng giá Tại đây
    • 3610000 ₫
    • 4939000 ₫
    • 6890000 ₫
Xem thực tế

Mã: BHMB157 Danh mục: ,

MÔ TẢ MẪU WEBSITE:

Mẫu thiết kế Website cho cửa hàng bán quần áo trẻ em được thiết kế phù hợp với Website bán hàng thời trang cho trẻ em đồng thời chia sẻ kinh nghiệm mẹ và bé.

Trang Web có bố cục đơn giản, hợp lý, rõ ràng, màu sắc dễ thương, hài hòa tạo ấn tượng thoải mái và chuyên nghiệp cho khách hàng khi lựa chọn sản phẩm.

Với Website thời trang trẻ em này, các doanh nghiệp kinh doanh nhiều mặt hàng, nhiều dịch vụ. Doanh nghiệp có thể trưng bày các loại sản phẩm trang phục bé trai, bé giá, váy & áo yếm, áo len, bé từ 8 – 13 tuổi, 5 – 7 tuổi, 2 – 4 tuổi… không giới hạn. Các sản phẩm được sắp xếp theo các danh mục khác nhau gọn gàng giúp doanh nghiệp quản lý dễ dàng. Đồng thời khách hàng cũng nhanh chóng tìm được sản phẩm cần mua.

Thiết kế Website cửa hàng quần áo trẻ em được thiết kế chuẩn Website thương mại điện tử nên mọi mặt đều được tối ưu hóa chuẩn SEO. Trang Web dễ quản trị, chỉ cần có kết nối Intenet doanh nghiệp có thể đăng sản phẩm và bài viết chia sẻ mọi lúc mọi nơi một cách dễ dàng. Giá sản phẩm và mô tả chi tiết cũng có thể thay đổi bất cứ lúc nào.

Một trong những điểm đặc biệt của Website cửa hàng quần áo trẻ em là được thiết kế chuẩn Responsive giúp website dễ dàng lên top và vượt qua các đối thủ khác.

Mẫu thiết kế Website cửa hàng bán quần áo cho trẻ em vẫn còn rất nhiều tiện ích hấp dẫn khác. Hãy cùng trải nghiệm và khám phá cùng Adsmo ngay nhé.