Mẫu website BHND151

0 1 năm

Mẫu website giới thiệu công ty chuyên nghiệp với phong cách trẻ
 Bạn đã có tên miền chưa? Kiểm tra tên miền  Tại đây

  • Chọn gói ứng dụng website bán hàng phù hợp 
    Xem chi tiết bảng giá Tại đây
    • 3610000 ₫
    • 4939000 ₫
    • 6890000 ₫
Xem thực tế


MÔ TẢ MẪU WEBSITE:

Mẫu thiết kế Website Nội thất nhà xinh Home Decor giao diện sang trọng, tinh tế, đẹp mắt, hiệu ứng hình ảnh chuyển động độc đáo góp phần nâng cao giá trị của các sản phẩm nội thất được trưng bày, thu hút sự chú ý của khách hàng và các đối tác. Nhìn tổng thể Home Decor có cấu tạo mới lạ, hoàn toàn khác biệt với các Website nội thất khác trên thị trường. Với các Website bán hàng nội thất trang trí, tính thẩm mỹ cao cũng là một trong những lý do giúp doanh nghiệp giữ chân khách hàng.

Trang Web được thiết kế chuyên nghiệp, áp dụng các công nghệ lập trình mới, hiện đại giúp Website luôn hoạt động mượt mà, dù ở trên bất cứ thiết bị và nền tảng nào.

Không chỉ vậy, mẫu Website Nội thất nhà xinh Home Decor còn được thiết kế chuẩn SEO và chuẩn Responsive. Nhờ vậy doanh nghiệp có thể cải thiện thứ hạng trên công cụ tìm kiếm và tăng khả năng cạnh tranh với các đối thủ đáng gờm khác. Giao diện hiển thị tốt trên các thiết bị giúp doanh nghiệp mở rộng tập khách hàng hơn. Chức năng chia sẻ lên mạng xã hội tiện dụng, đây cũng chính là phương pháp hiệu quả giúp doanh nghiệp lan tỏa thương hiệu rộng hơn. 

Một trong những địa chỉ thiết kế Website nội thất mà các doanh nghiệp có thể tin tưởng chính là Adsmo. Tại Adsmo, các doanh nghiệp có thể chọn mẫu có sẵn hoặc thiết kế theo yêu cầu. Chúng tôi sẽ sáng tạo để mang đến cho các bạn trang Web bán hàng chuẩn thương mại điện tử vừa có tính thẩm mỹ cao vừa chất lượng, nâng cao hiệu quả kinh doanh vượt bậc.