Mẫu website BHTB169

0 1 năm

Mẫu website giới thiệu công ty chuyên nghiệp với phong cách trẻ
 Bạn đã có tên miền chưa? Kiểm tra tên miền  Tại đây

  • Chọn gói ứng dụng website bán hàng phù hợp 
    Xem chi tiết bảng giá Tại đây
    • 3610000 ₫
    • 4939000 ₫
    • 6890000 ₫
Xem thực tế


MÔ TẢ MẪU WEBSITE:

Mẫu thiết kế Website điện tử, điện lạnh Media Market giao diện đẹp, tốc độ tải trang nhanh, tích hợp đầy đủ tính năng. Đấy chính là mẫu Web bán hàng phù hợp cho các doanh nghiệp kinh doanh các mặt hàng điện tử, điện lạnh, hàng gia dụng…

Giao diện trang Web không quá cầu kỳ nhưng các mục đều được sắp xếp hợp lý, khoa học nhằm mang đến cho cả doanh nghiệp và khách hàng trải nghiệm tốt nhất. Website dễ sử dụng sẽ thúc đẩy người dùng ở lại trang và mua sản phẩm.

Mẫu Website Media Market thuộc lĩnh vực điện máy hiện đại, thể hiện được phong cách chuyên nghiệp, đáng tin cậy. Tông màu chủ đạo và phông chữ thể hiện được phong cách thương hiệu riêng của doanh nghiệp bạn. Bố cục, màu sắc, logo của Website sẽ được Adsmo xây dựng lại theo yêu cầu của doanh nghiệp.

Website bao gồm nhiều hình ảnh chất lượng cao để giới thiệu sản phẩm nên tốc độ tải trang nhanh. Nội dung thông tin ngắn gọn nhưng vẫn truyền tải đầy đủ và rõ ràng những thông tin mà khách hàng quan tâm như giá bán, thông số kỹ thuật và các tính năng nổi bật của sản phẩm.

Trang Web tích hợp các chức năng bán hàng và đặt hàng chuyên nghiệp. Ngoài ra, các tính năng khác như “So sánh”, “Đánh giá”, “Sản phẩm liên quan”, “Giỏ hàng”, “Đăng ký nhận bản tin”, “Tìm kiếm”… mang đến cảm giác chuyên nghiệp khi khách hàng mua sắm.

Website được quản lý theo dạng module, dễ quản trị, tính năng bảo mật cao, thân thiết với mọi trình duyệt và thiết bị.

Doanh nghiệp sử dụng dịch vụ thiết kế Website tại Adsmo sẽ được hỗ trợ bảo hành lâu dài, trong suốt quá trình hợp tác, hỗ trợ tư vấn Website và Marketing miễn phí.