Mẫu website BHTB165

0 1 năm

Mẫu website giới thiệu công ty chuyên nghiệp với phong cách trẻ
 Bạn đã có tên miền chưa? Kiểm tra tên miền  Tại đây

  • Chọn gói ứng dụng website bán hàng phù hợp 
    Xem chi tiết bảng giá Tại đây
    • 3610000 ₫
    • 4939000 ₫
    • 6890000 ₫
Xem thực tế


MÔ TẢ MẪU WEBSITE:

Tại sao các cửa hàng điện máy, điện tử, điện lạnh, hàng gia dụng nên sử dụng mẫu Website bán hàng điện máy Media Center tại Adsmo?

–   Giao diện Website: Mẫu Website bán hàng Media Center có màu chủ đạo xanh lá. Đây cũng chính là màu sắc thương hiệu của Media Center. Với mục đích chính là bán hàng trực tuyến chính vì vậy giao diện của Website không quá cầu kỳ. Tuy giao diện khá đơn giản, chủ yếu chú trọng vào việc trưng bày các sản phẩm khoa học, nổi bật nhưng trang Web vẫn rất hiện đại, tinh tế. Một trong những điểm cộng trong bố cục của mẫu Website này chính là không khiến cho người dùng cảm thấy rối mắt khi sử dụng.

–   Trải nghiệm tuyệt vời: Trang Web được tối ưu hóa trên mọi thiết bị từ Desktop, Laptop, Mobile cho đến Tablet, mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt nhất, doanh nghiệp cũng tăng tỷ lệ chốt đơn. Ngoài ra, các hiệu ứng hình ảnh banner, load trang, hiệu ứng rê chuột tại các điểm bấm sẽ được Adsmo bổ sung theo yêu của khách hàng sẽ giúp Website tăng thêm sức lôi cuốn và tạo nên sự thích thú cho khách hàng ở lại lâu hơn. Tính năng thanh toán online và tính năng định vị vị trí giúp trang Web của doanh nghiệp hiện đại và đáng tin cậy hơn.

–   Tích hợp đầy đủ tính năng: Mẫu Website bán hàng Media Center được tích hợp hỗ trợ doanh nghiệp quản lý công việc kinh doanh tốt hơn như tính năng xử lý đơn hàng, tính năng báo cáo hiệu quả, quản lý dữ liệu khách hàng, xây dựng chương trình khuyến mãi.

Website bán hàng điện máy đẹp Media Center là “địa điểm” tuyệt vời để doanh nghiệp trưng bày và giới thiệu sản phẩm, hình ảnh của doanh nghiệp đến với người tiêu dùng mọi lúc mọi nơi.